ททท. สนับสนุนจัดงาน “ Refresh กำแพงเพชร ” #เสน่ห์วันวานเมืองเหนือ 27-29 พ.ค. 65 เน้นสร้างประสบการณ์ ชวนสัมผัสเสน่ห์เมืองชากังราว กระตุ้นการท่องเที่ยวเมืองรอง ...

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมกับ จังหวัดกำแพงเพชร เทศบาลเมืองกำแพงเพชร สมาคมส่งเสริมการท่องเที่ยว โรงแรม ที่พัก จังหวัดกำแพงเพชร และบริษัท คอม อาร์ต โปรดักชั่น จำกัด เตรียมจัดงาน “ Refresh กำแพงเพชร ” #เสน่ห์วันวานเมืองเหนือ ระหว่างวันที่ 27-29 พฤษภาคม 2565 ตั้งแต่เวลา 17.00 – 21.00 น. ณ บริเวณลานอนุรักษ์วัฒนธรรมไทย สิริจิตอุทยาน อำเภอเมือง จังหวัดกำแพงเพชร โดยมีวัตถุประสงค์ในการฟื้นฟูและส่งเสริมการท่องเที่ยวจังหวัดกำแพงเพชร ซึ่งเป็นเมืองรองที่มีอัตลักษณ์ทางการท่องเที่ยวอย่างชัดเจน สามารถรักษาวิถีชีวิต ประเพณีท้องถิ่นดั้งเดิม แหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติ รวมไปถึงมีชุมชนที่มีความเข้มแข็ง พร้อมรองรับนักท่องเที่ยว จึงควรสนับสนุน ส่งเสริม ให้จังหวัดกำแพงเพชรเป็นจุดหมายปลายทางหนึ่งของนักท่องเที่ยว ตลอดจนกระตุ้นให้ผู้ประกอบการด้านการท่องเที่ยวในจังหวัดกําแพงเพชร มีความสามารถรับมือกับความเปลี่ยนแปลงกระแสการท่องเที่ยวในรูปแบบใหม่ เพื่อฟื้นฟูอุตสาหกรรมท่องเที่ยว และส่งเสริมการท่องเที่ยวที่มีคุณภาพ แตกต่าง น่าสนใจ รวมไปถึงสร้างความเชื่อมั่นให้กับนักท่องเที่ยวโดยงาน “ Refresh กำแพงเพชร ” #เสน่ห์วันวานเมืองเหนือ สื่อความหมายถึง การเติมความสดชื่น คืนความสดใสให้การท่องเที่ยวได้กลับมามีชีวิตชีวา Refresh ขึ้นมาอีกครั้ง ขานรับการเปิดประเทศรับนักท่องเที่ยว และสานต่อแนวคิดทางการส่งเสริมการตลาดในประเทศ ของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ภูมิภาคภาคเหนือด้วยการนำเสนอประสบการณ์การท่องเที่ยวภาคเหนือแบบ “เสน่ห์วันวานเมืองเหนือ” (North Nostalgia) ซึ่งผู้ที่เข้าชมงาน Refresh กำแพงเพชร ในครั้งนี้จะได้สัมผัสกับวันวานที่น่าสนใจของเมืองชากังราว ที่พาสร้างจินตนาการย้อนกลับไปในอดีต นอกจากนี้ยังมีจุดถ่ายภาพมากมายที่นำเสนอแหล่งท่องเที่ยว UNSEEN New Series สุดอัศจรรย์ของภาคเหนือ มีโซนของการท่องเที่ยวที่กำลังได้รับการนิยมอย่าง Camping และการพิชิตยอดเขาโมโกจูที่เลื่องชื่อของกำแพงเพชร พร้อมด้วยการออกร้านให้ได้สัมผัสประสบการณ์กับเมนูเด็ดกำแพงเพชรและเสน่ห์อาหารเมืองเหนือ งานคราฟท์เก๋ไก๋สไตล์ชากังราว 


พร้อมการแสดงร่วมสมัยสุดพิเศษ การเดินแฟชั่นโชว์ “ เสน่หาชากังราว ” , วงดนตรีเด็กที่ความสามารถเกินวัย พร้อมมินิคอนเสิร์ตจากศิลปิน หลากหลายสไตล์ กัน นภัทร นักร้องเจ้าเสน่ห์มากความสามารถ , นัน อนันต์ ไมค์ทองคำ นักร้องหนุ่มยอดกตัญญูขวัญใจแม่ยก , จุลโหฬาร วงดนตรีเด็กแนวที่ผสมผสานดนตรีพื้นถิ่นเข้ากับความป๊อปของดนตรีสากล , คณะสุเทพการบันเทิง คนดนตรีตัวจริงที่สร้างแนว Modern Vintage เพลงไทยเดิมประยุกต์เข้ากับดนตรีสมัยใหม่ และ เบล วริศรา สาวหน้าใสเจ้าของเพลงฮิต “เอาปากกามาวง” พร้อมลุ้นรับรางวัลและของที่ระลึกมากมาย ภายใต้มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 อย่างเข้มข้น งานดี!งานฟรี! แบบนี้ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  

www.facebook.com/Commartsproduction ...

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

CP LAND ผนึกกำลังครั้งยิ่งใหญ่กับ 17 พันธมิตร อัดแคมเปญแรงส่งท้ายปี ‘ สิงโต นำโปร ’

CP LAND ปรับแผนสื่อสารเจาะนิวเจน พบถูกพูดถึงในโลกออนไลน์ ติดชาร์ตอันดับ 2 จากผลสำรวจของ Zanroo ...

3 หน่วยงาน ขานรับนโยบาย กระตุ้นการท่องเที่ยว พร้อมอำนวยความสะดวกแก่ผู้เดินทาง (Ease of Traveling) อย่างมีระบบ ...