ททท. ทำเก๋ Live เปิดฤดูกาลท่องเที่ยวผลไม้ภาคตะวันออก “ อร่อยทุกไร่ชิมไปทุกสวน ” ผ่าน Shopee พร้อมเสนอขายผลไม้และบริการทางการท่องเที่ยวราคาพิเศษ สร้างแรงบันดาลใจในการออกเดินทางท่องเที่ยว ...

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมกับ ผู้ประกอบการท่องเที่ยวเชิงเกษตรในพื้นที่ภูมิภาคตะวันออก ชวนนักท่องเที่ยวสัมผัสประสบการณ์ท่องเที่ยวแบบใหม่ ผ่านกิจกรรม Online Experience “ อร่อยทุกไร่ชิมไปทุกสวน ” เปิดฤดูกาลท่องเที่ยวผลไม้ภาคตะวันออก ผ่าน Shopee แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซยอดนิยม โดยมีกลุ่มเป้าหมายหลักคือกลุ่ม Food Lover นักท่องเที่ยวสายกิน เพื่อสร้างกระแสและกระตุ้นให้เกิดการเดินทางท่องเที่ยวในภาคตะวันออกเพิ่มมากขึ้น รวมถึงช่วยเหลือผู้ประกอบการท่องเที่ยวเชิงเกษตรที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 โดยพื้นที่ภาคตะวันออกเป็นพื้นที่ท่องเที่ยวเชิงเกษตรที่สำคัญ มีแหล่งท่องเที่ยวที่เป็นสวนผลไม้จำนวนมาก และมีผลผลิตผลไม้คุณภาพดีหลากหลาย ทั้ง ทุเรียน, มังคุด, มะม่วง, เงาะ, แคนตาลูป โดยการเดินทางท่องเที่ยวเชื่อมโยงเมืองรอง 5 พื้นที่ในภาคตะวันออก (ฉะเชิงเทรา ปราจีนบุรี ระยอง จันทบุรี ตราด) เป็นทางเลือกของนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบอาหารและผลไม้ ตามแนวทาง BCG Model โดยคำนึงถึงสิ่งแวดล้อม และความปลอดภัยด้านสุขอนามัยตามมาตรฐาน SHA ในรูปแบบการท่องเที่ยววิถีใหม่สไตล์ New Normal เพื่อลดความเสี่ยงจากสถานการณ์โควิด-19


การ Live เปิดฤดูกาลท่องเที่ยวผลไม้ภาคตะวันออก “ อร่อยทุกไร่ชิมไปทุกสวน ” จะมีขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 19 พฤษภาคม 2565 เวลา 18.00-19.00 น. ผ่าน Platform Shopee  https://shopee.co.th/tatlive โดยมีความพิเศษคือผู้บริหารระดับสูงของ ททท. นายยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จะเป็นผู้มานำเสนอสินค้าและบริการทางการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ผู้ที่รับชม Live จะสามารถซื้อผลไม้ รวมถึงสินค้าและบริการทางการท่องเที่ยวในราคาสุดพิเศษ อาทิ ทุเรียนออร์แกนิค หลากสายพันธุ์  บัตรบุฟเฟ่ต์รับประทานผลไม้สด ๆ ในสวน ห้องพักราคาพิเศษ และผลไม้สุดพิเศษ อีกมากมาย พร้อมรับสิทธิ์ในการลุ้นรับรางวัลตลอดช่วงเวลา Live และพิเศษสุด! เกมวงล้อผลไม้ รับสิทธิ์จองผลไม้พรีเมียม/ห้องพัก ในราคาเพียง 19 บาท (จำนวนจำกัด) ในช่วงท้ายของการ Live


ททท. คาดหวังว่า การเปิดฤดูกาลท่องเที่ยวผลไม้ภาคตะวันออก “ อร่อยทุกไร่ชิมไปทุกสวน ” ในครั้งนี้จะกระตุ้นให้นักท่องเที่ยวเกิดแรงบันดาลใจในการเดินทางท่องเที่ยวสู่ภาคตะวันออก แบบ “ สบ๊ายสบาย ภาคตะวันออก - East at Ease ”  ให้ครบรสชาติของการเดินทางแบบ 4 สบาย ได้แก่ สบ๊าย สบาย สายชิลล์ : เที่ยวทะเล สบายกาย , สบ๊าย สบาย สายเขียว : เที่ยวธรรมชาติ สบายตา , สบ๊าย สบาย สายมู : เที่ยวศรัทธา สบายใจ และ สบ๊าย สบาย สายกิน : เที่ยวไปกินไป สบายพุง  ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : เที่ยวตะวันออก  https://www.facebook.com/traveleastthailand/

#สบ๊ายสบายภาคตะวันออก ...
#อร่อยทุกไร่ชิมไปทุกสวน ...

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

CP LAND เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชิ้นแรก ‘ ความสุขเกิดขึ้นได้ทุกที่รอบตัวคุณ ’ นำแสดงนำโดย สิงโต นำโชค ...

" ดร.โฆสิต " นำทีม ' กรุงเทพ 24 ชั่วโมง ' ตั้งสัตยาธิฐาน ทำงานเพื่อ กทม. ด้วยความซื่อสัตย์สุจริต ...

ททท. จัดอบรมโครงการ “ เจ้าบ้านที่ดี ” NEW CHAPTERS พร้อมกันทั่วประเทศ ผู้เข้าร่วมกว่า 2,500 คน มุ่งสู่การท่องเที่ยว NEXT NORMAL เตรียมต้อนรับนักท่องเที่ยวช่วงไฮซีซั่น ...