" ชวนเที่ยวลับแล อุตรดิตถ์ " ข่วงเดือนมิถุนายนถึงกันยายน ว่าด้วยเทศกาลผลไม้ อาหารถิ่น ไหว้พระขอพร และพักผ่อนนอนที่ลับแล ...

ที่ สำนักงานเทศบาลตำบลหัวดง อำเภอลับแล จังหวัดอุตรดิตถ์ / เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 5 พฤษภาคม 2565  ททท.สำนักงานแพร่ ร่วมกับ อำเภอลับแล,เทศบาลตำบลหัวดง,อบต.ฝายหลวง,อบต.แม่พูล และหน่วยงานภาครัฐและภาคเอกชน รวมถึงสวนทุเรียนในพื้นที่จังหวัดอุตรดิตถ์ ร่วมประชุมหารือการส่งเสริมการท่องเที่ยวในช่วงฤดูกาลท่องเที่ยวผลไม้ทุเรียนอุตรดิตถ์ 
โดย ท่านนายอำเภอลับแล เป็นประธานในการประชุม ดังกล่าว ทั้งนี้เป็นการหารือรับทราบประเด็นต่างๆในพื้นที่ อาทิ การเตรียมความพร้อมในการรองรับนักท่องเที่ยวในช่วงฤดูกาล ตลอดจนบูรณาการร่วมกันในหลายภาคส่วนเพื่อกำหนดทิศทางด้านการประชาสัมพันธ์และการตลาดในพื้นที่ และเตรียมจะเปิดฤดูกาลท่องเที่ยวสวนทุเรียนตั้งแต่เดือนมิถุนายน 2565 เป็นต้นไป ทั้งนี้ทางเทศบาลหัวดงก็มีกำหนดจะจัดงานเทศกาลทุเรียนและผลไม้เมืองลับแล ประจำปี  2565 (มหัศจรรย์ทุเรียนหลง-หลินลับแล) ณ ตลาดกลางผลไม้ OTOP เทศบาลตำบลหัวดง อ.ลับแล จ.อุตรดิตถ์ ในวันที่ 10-12 มิถุนายน 2565 ...

#หลงรักลับแล #หลงสาวลับแล #ลับแล เลอค่า #ทีมท่องเที่ยวอุตรดิตถ์ ...

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

อพท. ปลื้ม “ บ่อสวก ” ชุมชนต้นแบบ ขึ้นแท่นเครือข่ายหมู่บ้านท่องเที่ยวยอดเยี่ยมโลก ...

" ดร.โฆสิต " นำทีม ' กรุงเทพ 24 ชั่วโมง ' ตั้งสัตยาธิฐาน ทำงานเพื่อ กทม. ด้วยความซื่อสัตย์สุจริต ...

สุดยอดนวัตกรรม ! เครื่องวัดระดับน้ำตาล ชนิดพกพาแบบไม่ต้องเจาะเลือด จาก ม.รังสิต คว้ารางวัลการประกวดผลงานนวัตกรรมสายอุดมศึกษา ระดับดีมาก ในมหกรรมงานวิจัยแห่งชาติ ปี 65 ...