“ แว่นท็อปเจริญแฟล็กชิปสโตร์ ” เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ ...

เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ สำหรับ “ แว่นท็อปเจริญแฟล็กชิปสโตร์ ” ศูนย์รวมแว่นตาและเลนส์ขนาดใหญ่ที่สุดใจกลางสยามสแควร์ ที่งานนี้ นักแสดงหนุ่มขวัญใจวัยรุ่น " แม็กซ์ อชิระ เอทเตอร์ " ดีกรียูทูเบอร์สายแฟชั่นชื่อดัง ได้รีบพุ่งตัวมาอัพเดทเทรนด์แว่นตาจากหลากแบรนด์ชั้นนำก่อนใคร พร้อมเปิดประสบการณ์การช้อปปิ้งและตัดแว่นตาสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน เพราะแว่นท็อปเจริญแฟล็กชิปสโตร์ แห่งนี้ ได้ถูกพลิกโฉมให้เข้ากับบรรยากาศศูนย์กลางของแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ ด้วยดีไซน์หรูหราทันสมัยและแสงสีสุดอลังการ บนพื้นที่อาคาร 4 ชั้น รวมเนื้อที่กว่า 448 ตารางเมตร ครบครันไปด้วยสินค้าแว่นตา เลนส์สายตา คอนแทคเลนส์ และผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับดวงตาจากแบรนด์ชั้นนำ กับหลากโซนพื้นที่สำหรับให้บริการลูกค้า ผ่านคอนเซปต์ “ Simple Fashion & Smart Vision ” ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์แฟชั่น และได้ตรวจวัดสายตากับหมอสายตา (นักทัศนมาตร) พร้อมรับบริการกับผู้เชี่ยวชาญระดับมืออาชีพ ด้วยเครื่องมือและเทคโนโลยีสุดล้ำ แถมยังได้แชะรูปฟินๆ กับการแสดงไลท์โชว์สุดตระการตาในช่วงค่ำ เรียกได้ว่า เป็นมิติใหม่ของบริการด้านสายตาแบบเหนือระดับอย่างแท้จริง !!
ร่วมสัมผัสบริการด้านสายตาแบบเอ็กซ์คลูซีฟเช่นเดียวกับคุณแม็กซ์ได้ที่ แว่นท็อปเจริญแฟล็กชิปสโตร์ สยามสแควร์ ซอย7 พร้อมรับโปรโมชั่นสุดพิเศษฉลองเปิดสาขาใหม่ หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ :  Facebook.com/TopCharoenOpticalOfficial เว็บไซต์ www.topcharoen.co.th และ Line @topcharoen

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

CP LAND เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชิ้นแรก ‘ ความสุขเกิดขึ้นได้ทุกที่รอบตัวคุณ ’ นำแสดงนำโดย สิงโต นำโชค ...

" ดร.โฆสิต " นำทีม ' กรุงเทพ 24 ชั่วโมง ' ตั้งสัตยาธิฐาน ทำงานเพื่อ กทม. ด้วยความซื่อสัตย์สุจริต ...

ททท. จัดอบรมโครงการ “ เจ้าบ้านที่ดี ” NEW CHAPTERS พร้อมกันทั่วประเทศ ผู้เข้าร่วมกว่า 2,500 คน มุ่งสู่การท่องเที่ยว NEXT NORMAL เตรียมต้อนรับนักท่องเที่ยวช่วงไฮซีซั่น ...