“ แว่นท็อปเจริญแฟล็กชิปสโตร์ ” เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ ...

เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ สำหรับ “ แว่นท็อปเจริญแฟล็กชิปสโตร์ ” ศูนย์รวมแว่นตาและเลนส์ขนาดใหญ่ที่สุดใจกลางสยามสแควร์ ที่งานนี้ นักแสดงหนุ่มขวัญใจวัยรุ่น " แม็กซ์ อชิระ เอทเตอร์ " ดีกรียูทูเบอร์สายแฟชั่นชื่อดัง ได้รีบพุ่งตัวมาอัพเดทเทรนด์แว่นตาจากหลากแบรนด์ชั้นนำก่อนใคร พร้อมเปิดประสบการณ์การช้อปปิ้งและตัดแว่นตาสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน เพราะแว่นท็อปเจริญแฟล็กชิปสโตร์ แห่งนี้ ได้ถูกพลิกโฉมให้เข้ากับบรรยากาศศูนย์กลางของแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ ด้วยดีไซน์หรูหราทันสมัยและแสงสีสุดอลังการ บนพื้นที่อาคาร 4 ชั้น รวมเนื้อที่กว่า 448 ตารางเมตร ครบครันไปด้วยสินค้าแว่นตา เลนส์สายตา คอนแทคเลนส์ และผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับดวงตาจากแบรนด์ชั้นนำ กับหลากโซนพื้นที่สำหรับให้บริการลูกค้า ผ่านคอนเซปต์ “ Simple Fashion & Smart Vision ” ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์แฟชั่น และได้ตรวจวัดสายตากับหมอสายตา (นักทัศนมาตร) พร้อมรับบริการกับผู้เชี่ยวชาญระดับมืออาชีพ ด้วยเครื่องมือและเทคโนโลยีสุดล้ำ แถมยังได้แชะรูปฟินๆ กับการแสดงไลท์โชว์สุดตระการตาในช่วงค่ำ เรียกได้ว่า เป็นมิติใหม่ของบริการด้านสายตาแบบเหนือระดับอย่างแท้จริง !!
ร่วมสัมผัสบริการด้านสายตาแบบเอ็กซ์คลูซีฟเช่นเดียวกับคุณแม็กซ์ได้ที่ แว่นท็อปเจริญแฟล็กชิปสโตร์ สยามสแควร์ ซอย7 พร้อมรับโปรโมชั่นสุดพิเศษฉลองเปิดสาขาใหม่ หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ :  Facebook.com/TopCharoenOpticalOfficial เว็บไซต์ www.topcharoen.co.th และ Line @topcharoen

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

“ ศิลปินนักพันผ้า ” หนึ่งเดียวในไทย “ โสภาส ณ ตะกั่วทุ่ง ” ผู้คิดค้นวิธีรักษาผืนผ้าไหมไทยทั้งผืนเอาไว้เพื่อคนรุ่นหลัง ...

CP LAND เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชิ้นแรก ‘ ความสุขเกิดขึ้นได้ทุกที่รอบตัวคุณ ’ นำแสดงนำโดย สิงโต นำโชค ...

CP LAND ผนึกกำลังครั้งยิ่งใหญ่กับ 17 พันธมิตร อัดแคมเปญแรงส่งท้ายปี ‘ สิงโต นำโปร ’