💜​ มูลนิธิมุสลิมสงเคราะห์ผู้ประสบภัย และ สโมสรโรตารี่พญาไท ลงพื้นที่ดูที่เกิดเหตุเพลิงไหม้ ซอยวงศ์สว่าง 8 เขตบางซื่อ ...

จากกรณีเหตุเพลิงไหม้บ้านเรือนประชาชน จากกรณีเกิดเหตุเพลิงไหม้ขึ้นใน ซอยวงศ์สว่าง 8 แขวงวงศ์สว่าง เขตบางซื่อ กรุงเทพมหานคร โดยในวันจันทร์ที่ 29 เมษายน 67 ว่าที่ ร.ต.ธนิคศักดิ์​ ดารา​มั่น​ ในฐานะ ที่ปรึกษามูลนิธิ มุสลิมสงเคราะห์ผู้ประสบภัยได้รับมอบหมายจาก นายภานุวัฒน์ เบ็ดเราะมาน ประธานมูลนิธิมุสลิมสงเคราะห์ผู้ประสบภัย ลงพื้นที่ที่เกิดเหตุซึ่งมีพี่น้องประชาชนได้รับความเดือดร้อนจำนวนทั้งสิ้น 12 หลังคาเรือน 18 ครอบครัว โดยขณะนี้ส่วนใหญ่ใช้ประชาศรัทธาธรรม โดยมูลนิธิจะมอบเงินจำนวน 5,000 บาท เพื่อประกอบการทำอาหารสำหรับผู้ประสบเหตุเพลิงไหม้ และ สโมสรโรตารี่พญาไท ภาค 3350 โดย ดร.อ๊อด โพธิ์เงิน และภริยานาวาอากาศโทหญิงจุฑาทิพย์ บุญฤทธิ์ ส่งตัวแทนอาจารย์ชนิกาหวังกิจที่ปรึกษาโรตารี่พญาไท  และคุณภุชงค์ รักชาติสกุลไทย สมาชิกสโมสรโรตารี่พญาไท มอบน้ำดื่มจำนวน 1,200 ขวด 


บริษัท ไทยเบฟฯ สนับสนุนน้ำดื่ม อีกจำนวน 500 แพ็ค เพื่อเป็นการช่วยเหลือบรรเทาทุกข์เบื้องต้นสำหรับผู้ประสบเหตุเพลิงไหม้และจะเร่งรัดติดตามประสานงานหน่วยงานที่เกี่ยวข้องต่อไป ...

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

CP LAND ผนึกกำลังครั้งยิ่งใหญ่กับ 17 พันธมิตร อัดแคมเปญแรงส่งท้ายปี ‘ สิงโต นำโปร ’

CP LAND ปรับแผนสื่อสารเจาะนิวเจน พบถูกพูดถึงในโลกออนไลน์ ติดชาร์ตอันดับ 2 จากผลสำรวจของ Zanroo ...

3 หน่วยงาน ขานรับนโยบาย กระตุ้นการท่องเที่ยว พร้อมอำนวยความสะดวกแก่ผู้เดินทาง (Ease of Traveling) อย่างมีระบบ ...