ททท. ชวนเจ้าของปั๊ม Road Trip ทั่วไทย หวังกระจายรายได้ทั้งห่วงโซ่อุตสาหกรรม เริ่ม นำร่อง ภาคตะวันออก ...

เช้าวันนี้ (19 ส.ค.65) การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมกับสมาคมการค้าผู้แทนจำหน่ายสถานีบริการน้ำมันพลังไทย พร้อมด้วย บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) บริษัท ซีพีออล จำกัด (มหาชน) บริษัททิพยะประกันภัย จํากัดมหาชน สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม จัดกิจกรรม “ PDA เที่ยวไทย กระตุ้นเศรษฐกิจไทย ปี 2565 ” นำคณะผู้ประกอบการสถานีบริการน้ำมัน PTT Station ทั่วประเทศกว่า 550 คน เดินทางสัมผัสประสบการณ์ท่องเที่ยวรูปแบบใหม่ (New Experience) ด้วยกิจกรรมคาราวาน จำนวน 250 คัน เดินทางเส้นทางนำร่องเส้นทางที่ 1 - กรุงเทพฯ-พัทยา กับกิจกรรมสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างกลุ่มผู้ประกอบการ ณ สวนสัตว์เขาเขียว เขาชีจรรย์ สวนนงนุช อัลคาซ่า คาบาเร่ และกิจกรรมปล่อยเต่า รักษาธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม


ททท. คาดว่า.. ด้วยความร่วมมือดังกล่าวนี้ จะสามารถกระตุ้นการเดินทางของนักท่องเที่ยวคุณภาพ ให้สนใจเดินทางท่องเที่ยวในประเทศไทย โดยเฉพาะการสร้างประสบการณ์กับการเที่ยวชุมชน เปิดโอกาสการนำเสนอสินค้าและผลิตภัณฑ์ชุมชนสู่กระบวนการขายร่วมกับสถานีบริการน้ำมัน PTT Station ทั่วประเทศ ซึ่งจะเป็นการสนับสนุนนโยบายเศรษฐกิจฐานรากของรัฐบาล โดยจะขยายความร่วมมือให้เกิดการเดินทางต่อเนื่องไปยังภูมิภาคต่าง ๆ ทั่วประเทศในช่วงไตรมาสที่ 3 นี้ ททท. ผลักดันและส่งเสริมให้เกิดการเดินทางของนักท่องเที่ยวชาวไทย ทุกกลุ่ม เพื่อรักษาสัดส่วนระหว่างกลุ่มตลาดนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติ และ ตั้งเป้า 4 เดือนสุดท้าย เฉลื่ยไม่ต่ำ กว่า 15 ล้านคนครั้งต่อเดือน ...

#AmazingThailand

#เที่ยวเมืองไทยAmazingยิ่งกว่าเดิม

#สมาคมการค้าผู้แทนจำหน่ายสถานีบริการน้ำมันพลังไทย

#ปตท

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

CP LAND เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชิ้นแรก ‘ ความสุขเกิดขึ้นได้ทุกที่รอบตัวคุณ ’ นำแสดงนำโดย สิงโต นำโชค ...

" ดร.โฆสิต " นำทีม ' กรุงเทพ 24 ชั่วโมง ' ตั้งสัตยาธิฐาน ทำงานเพื่อ กทม. ด้วยความซื่อสัตย์สุจริต ...

ททท. จัดอบรมโครงการ “ เจ้าบ้านที่ดี ” NEW CHAPTERS พร้อมกันทั่วประเทศ ผู้เข้าร่วมกว่า 2,500 คน มุ่งสู่การท่องเที่ยว NEXT NORMAL เตรียมต้อนรับนักท่องเที่ยวช่วงไฮซีซั่น ...