สมาคมช่างภาพสื่อมวลชนดิจิทัล ร่วมแสดงความยินดีวันสถาปนา สอป.

เมื่อวันที่ 4 กรกฎาคม 2565 นายกิตติพันธ์ ขันติศีลชัย  นายกสมาคมช่างภาพสื่อมวลชนดิจิทัล  และทีมงานได้เข้าแสดงความยินดีกับ พล.อ.อ.มานัต วงษ์วาทย์ นายกสมาคมอุตสาหกรรมเพื่อการป้องกันประเทศ (สอป.) และคณะกรรมการบริหารของ สอป.หลายท่านเช่น ' มาดามรถถัง ' คุณนพรัตน์ กุลหิรัญ โดย พลอากาศเอกมานัต วงษ์วาทย์ นายกสมาคม สอป. เป็นประธานในพิธีบำเพ็ญกุศล เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนา สอป. และ เพื่อรำลึกสดุดีวีระกรรมอันยิ่งใหญ่ของบรรพบุรุษนักรบผู้เสียสละปกป้องประเทศชาติ และยังร่วมอุทิศส่วนกุศลให้อดีตนายก สอป.คนแรก พลโทสมชาย สุขมนัส ตท.รุ่น 12 ผู้ล่วงลับ รวมทั้งเป็นการส่งเสริมภาคเอกชนไทยให้มีบทบาทขับเคลื่อนอุตสาหกรรมป้องกันประเทศและความมั่นคงของไทย
ทั้งนี้ ได้รับเกียรติจากผู้ใหญ่ใน วงการทหาร, ความมั่นคง, การศึกษา, ภาคเอกชน, รวมทั้งต่างประเทศ เข้าร่วมพิธีงานอย่างอบอุ่น โดยในช่วงบ่าย สมาคมอุตสาหกรรมเพื่อการป้องกันประเทศ จัดประชุมใหญ่วิสามัญครั้งที่ 2/2565 โดยมีสมาชิกสามัญเกินกึ่งหนึ่ง คณะท่านปรึกษา และผู้เข้าสังเกตุการณ์ รวมกว่า 60 ท่าน โดยมีการประกาศรายชื่อคณะกรรมการบริหารอย่างเป็นทางการ แนะนำท่านสมาชิกใหม่กว่า 10 บริษัท แถลงงบการเงินรวมทั้งแผนงานสำคัญโดย พลอากาศเอกมานัต วงษ์วาทย์ นายก สอป.ได้แสดงวิสัยทัศน์และนำเสนอแผนงานสำคัญที่ได้ดำเนินการ ...

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

CP LAND เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชิ้นแรก ‘ ความสุขเกิดขึ้นได้ทุกที่รอบตัวคุณ ’ นำแสดงนำโดย สิงโต นำโชค ...

“ ศิลปินนักพันผ้า ” หนึ่งเดียวในไทย “ โสภาส ณ ตะกั่วทุ่ง ” ผู้คิดค้นวิธีรักษาผืนผ้าไหมไทยทั้งผืนเอาไว้เพื่อคนรุ่นหลัง ...

ททท. จัดอบรมโครงการ “ เจ้าบ้านที่ดี ” NEW CHAPTERS พร้อมกันทั่วประเทศ ผู้เข้าร่วมกว่า 2,500 คน มุ่งสู่การท่องเที่ยว NEXT NORMAL เตรียมต้อนรับนักท่องเที่ยวช่วงไฮซีซั่น ...