babythesis เปิดตัวผลิตภัณฑ์เสื้อผ้าเด็ก ชวนมาเป็นครอบครัว SPACE ...

' คุณแม่นุช ' หรือที่ใครๆ รู้จัก " ผู้ช่วยศาสตราจารย์บุณยนุช สุขทาพจน์ " ได้หันหลังให้กับอาชีพนักวิชาการอาจารย์ประจำมหาวิทยาลัย หลังจากเป็นคุณแม่ลูก 3 เพื่อต้องการทุ่มเทเวลาให้กับการเลี้ยงลูกทั้งสามคนด้วยตนเอง จึงขอลาออกจากอาขีพที่ตนเองรัก แต่ด้วยตอนนี้ลูกชายทั้งสองคนได้เข้าโรงเรียน คุณแม่นุชจึงพอเวลาว่าง เนื่องจากนิสัยส่วนตัวเป็นคนที่ชอบทำงานจึงเริ่มผุดไอเดีย การออกแบบเสื้อผ้าเด็ก เปิดธุรกิจแบรนด์ babythesis ผลิตภัณฑ์เสื้อผ้าเด็กที่เหมาะกับน้องๆ ที่มีอายุตั้งแต่ 6 เดือน จนถึง 5 ขวบ ด้วยประสบการณ์คุณแม่ลูกสาม คุณแม่นุชจึงเข้าใจถึงความใส่ใจในการคัดสรรเนื้อผ้าที่เหมาะกับเด็กในแต่ละช่วงวัยเป็นอย่างดี

knock knock...are you ready...into SPACE Collection  ขณะนี้ยานแม่เบบี้ธีซิส กำลังจะพาทุกท่านไปสู่นอกโลก โปรดใช้ความระมัดระวังขณะก้าวขึ้นยาน Let's go 

ชวนน้อง ๆ เข้าสู่โลกแห่งจินตนาการ ความคิดสร้างสรรค์ ที่จะพาทุกคน และครอบครัวมาสนุกไปด้วยกันแบบ Let's • Play • Fun 

Babythesis X mideerthailand พร้อมแจกส่วนลดของเล่นเสริมพัฒนาการกันแบบจุก ๆ 

Into SPACE เป็น Collection แรก และเป็นลิขสิทธิ์ของทางแบรนด์ได้รังสรรค์ขึ้นใหม่ทั้งหมดด้วยความตั้งใจทุกกระบวนการเน้นเนื้อผ้าที่นุ่ม สบายด้วย Cotton interlock และ italian Silk สีสันสวยสดใส มองจากนอกโลกยังเห็นพวกเรา กว่าจะออกมาเป็นชุดน่ารัก สดใสให้เด็ก ๆ ได้สวมใส่ทางแบรนด์ใส่ใจทุกกระบวนการ เพราะเราทำชุดมาเพื่อลูก และลูกเพื่อนต้องได้ใส่มาเป็นครอบครัว SPACE กันนะคะ 


พบกับ แบรนด์ babythesis ผลิตภัณฑ์เสื้อผ้าเด็กที่เหมาะกับน้องๆ ที่มีอายุตั้งแต่ 6 เดือน จนถึง 5 ขวบ ได้ที่..

FB : babythesis เสื้อผ้าเด็ก

Line : @babythesis

ig : babythesis 

https://www.instagram.com/babythesis?utm_source=qr

Tel : 080 256 1566

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

CP LAND เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชิ้นแรก ‘ ความสุขเกิดขึ้นได้ทุกที่รอบตัวคุณ ’ นำแสดงนำโดย สิงโต นำโชค ...

" ดร.โฆสิต " นำทีม ' กรุงเทพ 24 ชั่วโมง ' ตั้งสัตยาธิฐาน ทำงานเพื่อ กทม. ด้วยความซื่อสัตย์สุจริต ...

ททท. จัดอบรมโครงการ “ เจ้าบ้านที่ดี ” NEW CHAPTERS พร้อมกันทั่วประเทศ ผู้เข้าร่วมกว่า 2,500 คน มุ่งสู่การท่องเที่ยว NEXT NORMAL เตรียมต้อนรับนักท่องเที่ยวช่วงไฮซีซั่น ...