ขอเชิญผู้ประกอบการร้านอาหาร, ร้านคาเฟ่, F&B, โรงแรม, ร้านค้าปลีก และ คนที่สนใจธุรกิจแฟรนไชส์ เข้าร่วมฟรี! 3 งานแสดงใหญ่: งานแฟรนไชส์ งานอาหารและเครื่องดื่ม และงานธุรกิจค้าปลีก พบผู้แสดงเกือบ 250 บริษัท และสินค้ากว่า 10,000 รายการ จากทั่วโลก วันที่ 10-13 มีนาคม นี้ ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา ฮอลล์ 102-103 ...

นอกจากสินค้าหลากหลายประเภทที่เตรียมมาแสดงอย่างครบครัน ยังมีกิจกรรมไฮไลท์ที่บริษัทฯ ได้เตรียมจัดขึ้นเพื่อผู้เข้าชมงานจะได้รับประโยชน์สูงสุดตลอด 4 วันของการจัดงาน เช่นสัมมนาให้ความรู้เชิงวิชาการ 30 หัวข้อ นำโดย กูรูในวงการงานแฟรนไชส์ อาหารและ e-commerce และ การสาธิตเมนูอาหารระดับ 5 ดาว 14 เมนู สาธิตการแล่ปลาแซลมอน คอร์สสอนบาริสต้าสูตรเร่งรัดเพื่อการเปิดร้าน พร้อมแจกสูตรเมนูซิกเนเจอร์ ทั้ง 3 งานประกอบด้วยงานแสดงแฟรนไชส์ TFBO ครั้งที่ 17 ปีนี้มีแฟรนไชส์เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญที่เป็นดาวรุ่งและมีแบรนด์ชั้นนำมาร่วมงานเป็นจำนวนมาก ตู้น้ำหยอดเหรียญและน้ำมันที่โตสวนกระแส นอกจากนี้ยังมีผู้แสดงจากกลุ่มธุรกิจแฟรนไชส์อื่นๆ ที่มาร่วมแสดง อาทิ กลุ่มอาหาร เบเกอรี่ เครื่องดื่ม กาแฟ การศึกษา อุปกรณ์ไอที เป็นต้น

และ งาน TRAFS งานแสดงอาหารและเครื่องดื่ม ครั้งที่ 15 ในปีนี้มีประเภทสินค้าหลากหลาย สำหรับธุรกิจโรงแรม ร้านอาหาร และ FOOD SERVICE ที่รวมถึงร้านกาแฟ เบเกอรี่ ไอศกรีม จัดเลี้ยง ภายในงานยังมีสินค้าหลากหลายกว่า 7,000 รายการให้เลือกซื้อ ประเภทสินค้าประกอบด้วย วัตถุดิบอาหารและเครื่องดื่ม เครื่องครัว เครื่องทำเบเกอรี่ เครื่องล้างจาน ตู้เย็น ตู้แช่แข็ง ตู้โชว์เบเกอรี่ บรรจุภัณฑ์รูปแบบใหม่ๆ เครื่องชงกาแฟ และอื่น ๆ อีกมากมาย

งานที่ 3 ASEAN RETAIL งานแสดงสินค้าสำหรับธุรกิจค้าปลีก ครั้งที่ 6 ..

มีทุกสิ่งที่ธุรกิจค้าปลีกต้องการตั้งแต่หน้าร้านจนถึงหลังร้าน ไม่ว่าจะเป็นร้านค้าต่างๆ ในและนอกศูนย์การค้า ร้านอาหาร ซุปเปอร์มาร์เก็ต ทั้งฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ ประกอบด้วยเครื่องหยอดเหรียญ เครื่องเก็บข้อมูล ณ จุดขาย เครื่องอ่านบาร์โค๊ด แอพพลิเคชั่น เทคโนโลยีสำหรับร้านค้าปลีก Digital Signage ผู้ให้บริการออกแบบจัดโชว์ สินค้าสำหรับร้านค้า ซุปเปอร์มาร์เก็ต จอภาพ เป็นต้นชมงานฟรี !!! มาที่เดียวได้ชมถึง 3 งาน! ลงทะเบียนล่วงหน้า ไม่ต้องรอคิว 

ลงทะเบียนชมงานแฟรนไชส์ : https://bit.ly/3HxebWb

ลงทะเบียนชมงานอาหารและโรงแรม TRAFS : https://bit.ly/3sxaoUw

ลงทะเบียนชมงานธุรกิจค้าปลีก : https://bit.ly/3suoNAC

จองที่นั่งสัมมนางานแฟรนไชส์ : http://thailandfranchising.com/seminars/

จองที่นั่งสัมมนาอาหารและโรงแรม : https://www.trafs.net/th/seminar/

จองที่นั่งสาธิตเมนูอาหาร เบเอกรี่และกาแฟ : https://www.trafs.net/th/activity-schedule/

จองที่นั่งสัมมนาธุรกิจค้าปลีก : http://www.aseanretailshow.com/th/seminars-th/

ชมคลิปงาน : https://www.youtube.com/watch?v=B41R_DHVqDw

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

CP LAND ผนึกกำลังครั้งยิ่งใหญ่กับ 17 พันธมิตร อัดแคมเปญแรงส่งท้ายปี ‘ สิงโต นำโปร ’

CP LAND ปรับแผนสื่อสารเจาะนิวเจน พบถูกพูดถึงในโลกออนไลน์ ติดชาร์ตอันดับ 2 จากผลสำรวจของ Zanroo ...

3 หน่วยงาน ขานรับนโยบาย กระตุ้นการท่องเที่ยว พร้อมอำนวยความสะดวกแก่ผู้เดินทาง (Ease of Traveling) อย่างมีระบบ ...