สำนักงานพาณิชย์จังหวัดอุทัยธานีจัดงาน “ อุทัย...มีดี...วิถียั่งยืน ” ณ ลานรอยัล พาร์ค พลาซ่า ชั้น 1 ศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค ...

ที่ลานรอยัล พาร์ค พลาซ่า ชั้น 1 ศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค  /  เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 30 มี.ค. 65 นายขจรเกียรติ รักพานิชมณี ผู้ว่าราชการจังหวัดอุทัยธานี ให้เกียรติเป็นประธาน ในพิธีเปิดงานฯ กล่าวว่า.. การจัดงานในวันนี้ ถือเป็นการร่วมบูรณาการทั้งภาคเอกชนและภาคราชการ  ที่ให้ความสำคัญกับผู้ประกอบการผลิตสินค้าและผู้บริโภค ในโอกาสนี้ เชิญชวนท่านผู้มีเกียรติช่วยสนับสนุนสินค้าของจังหวัดอุทัยธานี ตลอดระยะเวลาการจัดงาน ระหว่างวันที่ 30 มีนาคม – 3 เมษายน 2565 และเชิญชวนทุกท่านไปท่องเที่ยวจังหวัดอุทัยธานี ภายในการจัดงานมีผู้ประกอบการได้นำสินค้ามาจัดจำหน่ายรวมจำนวน 50 ร้านค้า ล้วนแล้วแต่เป็นสินค้าที่ได้รับคุณภาพมาตรฐานและเป็นที่ยอมรับของผู้บริโภค จึงเป็นโอกาสอันดีของพี่น้องประชาชนในกรุงเทพมหานคร และปริมณฑล จะได้เลือกซื้อสินค้าที่ดีมีคุณภาพจากเกษตรกรผู้ผลิต และผู้ประกอบการโดยตรง

ด้าน นางอัมพิกา พ่างสกุล พาณิชย์จังหวัดอุทัยธานี ผู้จัดงานในครั้งนี้กล่าวว่า.. การจัดงานในครั้งนี้ เป็นการนำผลิตภัณฑ์สินค้าเกษตรแปรรูป อาหารปลอดภัย และผลิตภัณฑ์ชุมชน ของจังหวัดอุทัยธานี มาแสดงและจำหน่าย ภายใต้ชื่องาน “ อุทัย...มีดี...วิถียั่งยืน ” กิจกรรมภายในงานจะมีการแสดงและ จำหน่ายสินค้าของผู้ประกอบการจังหวัดอุทัยธานี จำนวน 50 บูธ ที่ได้รวบรวมของดีของจังหวัดอุทัยธานี พร้อมทั้งนิทรรศการเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์สินค้าเด่นของจังหวัดอุทัยธานี นิทรรศการประสัมพันธ์แหล่งท่องเที่ยวจังหวัดอุทัยธานี ชมมินิคอนเสิร์ต การจำหน่ายสินค้าจัดโปรโมชั่นนาทีทอง และการเจรจาจับคู่ธุรกิจการค้า Business Matching สินค้าข้าว สินค้าเกษตรแปรรูป อาหารปลอดภัย ของจังหวัดอุทัยธานี


ขอเชิญทุกท่านร่วมอุดหนุนผลิตภัณฑ์จากผู้ประกอบการ พบกับกิจกรรมสินค้านาทีทอง, จับไข่ลุ้นรับของรางวัลเพียงมียอดซื้อสินค้าตั้งแต่ 300 บาทขึ้นไป และมินิคอนเสิร์ตจาก ซัน ไมค์ทองคำ ( 30 มี.ค.), เต๋า ภูศิลป์ (31 มี.ค.), โบนัส บุณฑริกา (1 เม.ย.), พิมดา อาร์สยาม (2 เม.ย.) และ เก๋ กรกต (3 เม.ย.) ตั้งแต่เวลา 15.30 น. เป็นต้นไป ...

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

อพท. ปลื้ม “ บ่อสวก ” ชุมชนต้นแบบ ขึ้นแท่นเครือข่ายหมู่บ้านท่องเที่ยวยอดเยี่ยมโลก ...

" ดร.โฆสิต " นำทีม ' กรุงเทพ 24 ชั่วโมง ' ตั้งสัตยาธิฐาน ทำงานเพื่อ กทม. ด้วยความซื่อสัตย์สุจริต ...

สุดยอดนวัตกรรม ! เครื่องวัดระดับน้ำตาล ชนิดพกพาแบบไม่ต้องเจาะเลือด จาก ม.รังสิต คว้ารางวัลการประกวดผลงานนวัตกรรมสายอุดมศึกษา ระดับดีมาก ในมหกรรมงานวิจัยแห่งชาติ ปี 65 ...