อย่าให้อายุมาปิดกั้นพลังในตัวคุณ มาร่วมกันเปลี่ยนเกษียณเป็นพลัง … กับ อว.

วันที่ 23 กุมภาพันธ์ นี้ .. กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.)โดยสำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) พร้อมผลักดัน และแถลงผลสำเร็จของโครงการ Quick Wins “ เปลี่ยนเกษียณเป็นพลัง ” มุ่งสร้างสังคมเข้มแข็งอย่างยั่งยืน โดย ศ.พิเศษ ดร.เอนก เหล่าธรรมทัศน์  รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม เป็นประธานในพิธีฯ พร้อมมอบโล่ประกาศเกียรติคุณให้บุคคลวัยเกษียณ ที่มีพลังในการใช้ชีวิต (ไอดอลวัยเก๋า) 5 ด้าน ได้แก่ ป้าแจ๋ว- ยุทธนา, ป้าจิ๊-อัจฉราพรรณ, แม่แพม-นวลนง, พี่ติ๊ก ชีโร่ และ พี่จิ๊ก-เนาวรัตน์  ซึ่งจะมาให้แง่คิดดีดีในการใช้ชีวิตให้มีพลังอย่างมีประสิทธิภาพ ในเสวนา “ Forum Talk เปลี่ยนเกษียณเป็นพลัง ” พร้อมร่วมรับฟังบทเพลงไพเราะจากสมาชิกโครงการ วงปล่อยแก่  โดย  รศ.ดร.สุกรี เจริญสุข  และ รับฟังบทเพลงสุดพิเศษจาก คุณสันติ  ลุนเผ่ ศิลปินแห่งชาติ ...

ถ่ายทอดสดทาง facebook fanpage : เปลี่ยนเกษียณเป็นพลัง ( https://m.facebook.com/AgingGenerationPropellingNation/ ) 10.30 น. เป็นต้นไป ... 

#เปลี่ยนเกษียณเป็นพลัง ...

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

CP LAND เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชิ้นแรก ‘ ความสุขเกิดขึ้นได้ทุกที่รอบตัวคุณ ’ นำแสดงนำโดย สิงโต นำโชค ...

" ดร.โฆสิต " นำทีม ' กรุงเทพ 24 ชั่วโมง ' ตั้งสัตยาธิฐาน ทำงานเพื่อ กทม. ด้วยความซื่อสัตย์สุจริต ...

ททท. จัดอบรมโครงการ “ เจ้าบ้านที่ดี ” NEW CHAPTERS พร้อมกันทั่วประเทศ ผู้เข้าร่วมกว่า 2,500 คน มุ่งสู่การท่องเที่ยว NEXT NORMAL เตรียมต้อนรับนักท่องเที่ยวช่วงไฮซีซั่น ...