“ อพท. ” รับรางวัลส่งเสริม อารยสถาปัตย์ ฯ ครั้งที่ 5 ...

“ ผู้อำนวยการ อพท. ” ขึ้นรับรางวัล Friendly Design Awards 2022 ประเภท “ องค์กรส่งเสริมอารยสถาปัตย์ ปี 2565 ” จาก รมว.พิพัฒน์ รัชกิจประการ 
นาวาอากาศเอกอธิคุณ คงมี ผู้อำนวยการ อพท. รับมอบรางวัล Friendly Design Awards 2022 ประเภท “ องค์กรส่งเสริมอารยสถาปัตย์ ปี 2565 ”  จาก นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ในโอกาสเป็นประธาน เปิดงานและเป็นผู้นำพิธีโบกธง คิกออฟ 20 จังหวัดนำร่อง ขับเคลื่อนธุรกิจการท่องเที่ยวเพื่อคนทั้งมวล สโลแกน “ เที่ยวเมืองไทย เมืองอารยสถาปัตย์ เมืองท่องเที่ยวเพื่อคนทั้งมวล ” ที่งาน THAILAND FRIENDLY DESIGN EXPO 2022  


โอกาสนี้ องค์การบริหารการพัฒนาพื้นที่พิเศษเพื่อการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน (องค์การมหาชน) หรือ อพท. ยังได้รับเกียรติจาก รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เยี่ยมชมบูธ อพท. ซึ่งนำชุมชนในพื้นที่พิเศษ มาร่วมแสดงกิจกรรมท่องเที่ยวเชิงสร้างสรรค์ โดยมี ผู้อำนวยการ อพท. พร้อมผู้บริหาร ให้การต้อนรับ  ณ ไบเทค บางนา ...

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

CP LAND เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชิ้นแรก ‘ ความสุขเกิดขึ้นได้ทุกที่รอบตัวคุณ ’ นำแสดงนำโดย สิงโต นำโชค ...

" ดร.โฆสิต " นำทีม ' กรุงเทพ 24 ชั่วโมง ' ตั้งสัตยาธิฐาน ทำงานเพื่อ กทม. ด้วยความซื่อสัตย์สุจริต ...

ททท. จัดอบรมโครงการ “ เจ้าบ้านที่ดี ” NEW CHAPTERS พร้อมกันทั่วประเทศ ผู้เข้าร่วมกว่า 2,500 คน มุ่งสู่การท่องเที่ยว NEXT NORMAL เตรียมต้อนรับนักท่องเที่ยวช่วงไฮซีซั่น ...