ททท. บอกต่อกิจกรรม “ ให้หาย..คิดถึง ” ชวนคุณโหลด APP “ ชุมชนท่องเที่ยว ” แถมลุ้นรับรางวัลสุดว้าว ...

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เติมความสุขให้นักท่องเที่ยวหลังคลายล็อก บอกต่อกิจกรรมดี ๆ ลุ้นรับรางวัลสุดว้าว เอาใจนักท่องเที่ยวให้หายคิดถึง ชวนดาวน์โหลดแอปฯ “ ชุมชนท่องเที่ยว ” พร้อมร่วมสนุกกับกิจกรรมหน้าเฟซบุ๊กแฟนเพจ “ ชุมชนท่องเที่ยว ” ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลมากมาย ดาวน์โหลดกันวันนี้ ค้นหาข้อมูลง่าย ไม่สะดุดทุกการเดินทาง แล้วออกไปเปิดประสบการณ์ท่องเที่ยวชุมชนให้หาย...คิดถึง !! 

ททท. ส่งความคิดถึงไปยังนักท่องเที่ยวคูณสอง ชวนร่วมสนุกกับกิจกรรมหน้าเฟซบุ๊กแฟนเพจ “ ชุมชนท่องเที่ยว ” www.facebook.com/localandculture

พร้อมลุ้นรับรางวัลจุใจ จำนวนถึง 10 รางวัล ได้แก่ รางวัลที่ 1 ทองคำ 1 สลึง จำนวน 1 รางวัล, รางวัลที่ 2 นาฬิกา Smart Watch จำนวน 4 รางวัล และ รางวัลที่ 3 กระเป๋าเดินทางสุดพรีเมียม จำนวน 5 รางวัล เพียงทำตามกติกาง่าย ๆ ดังนี้ ...

1) กดไลก์ กดแชร์ (แบบสาธารณะ) และกดติดตามเพจ “ ชุมชนท่องเที่ยว ”

2) ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น “ชุมชนท่องเที่ยว ” พร้อมให้บริการทั้ง IOS และ Android 

3) เมื่อดาวน์โหลดเรียบร้อยแล้ว แคปรูปภาพมาคอมเมนต์ใต้โพสต์นี้ 

สามารถร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ ไปจนถึงวันที่ 28 พฤศจิกายน 2564 ประกาศผู้โชคดีด้วยวิธีการสุ่มจับรางวัลในวันที่ 1 ธันวาคม 2564 ผ่านทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ “ ชุมชนท่องเที่ยว ” ให้การท่องเที่ยวชุมชนเป็นเรื่องง่าย จะตะลอนเที่ยวภาคเหนือ อีสาน กลาง ใต้ ตะวันออก หรือชุมชนท่องเที่ยวไหน ๆ แอปพลิเคชัน “ ชุมชนท่องเที่ยว ” ตอบโจทย์ให้คุณได้ สามารถค้นหาข้อมูลสะดวก รวดเร็ว อุ่นใจ ทั้งแหล่งท่องเที่ยวชุมชน สินค้าชุมชน กิจกรรมท่องเที่ยวชุมชน เส้นทางท่องเที่ยวชุมชน อาหารถิ่นน่าลิ้มลอง ที่พักหรือโฮมสเตย์น่านอน ครบจบในแอปเดียว 

นอกจากนี้ นักท่องเที่ยวยังสามารถติดตามข้อมูลข่าวสารท่องเที่ยวชุมชนต่าง ๆ เพิ่มเติมได้จากทุกช่องทางชุมชนท่องเที่ยว ได้แก่ LINE Official: @ชุมชนท่องเที่ยว หรือ Youtube Channel: ชุมชนท่องเที่ยว ททท.  หรือ Instagram: localandculture หรือ Twitter: ชุมชนท่องเที่ยว ...ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

CP LAND ผนึกกำลังครั้งยิ่งใหญ่กับ 17 พันธมิตร อัดแคมเปญแรงส่งท้ายปี ‘ สิงโต นำโปร ’

CP LAND ปรับแผนสื่อสารเจาะนิวเจน พบถูกพูดถึงในโลกออนไลน์ ติดชาร์ตอันดับ 2 จากผลสำรวจของ Zanroo ...

3 หน่วยงาน ขานรับนโยบาย กระตุ้นการท่องเที่ยว พร้อมอำนวยความสะดวกแก่ผู้เดินทาง (Ease of Traveling) อย่างมีระบบ ...