ใหม่-ดาวิกา จัดใหญ่! ในงานเปิดตัว “ realme 12Pro+ 5G และ realme 12+ 5G ” ชูกล้องเพอริสโคปและโทนภาพซีเนมาติกสุดว้าวครั้งแรกและหนึ่งเดียวในเซกเมนต์ โดนใจสายไลฟ์สไตล์กับคอนเซ็ปต์ “ BE A PORTRAIT MASTER ! ”

กรุงเทพฯ 21 มีนาคม 2567 – “ กล้องสวยเริ่ด บอดี้ลักชูรี ประสิทธิภาพสูสีเรือธง ” แทบจะกลายเป็นคำนิยามของสมาร์ตโฟนระดับกลางประสิทธิภาพสูงอย่าง realme Number Series ไปแล้ว และครั้งนี้ก็เช่นกันกับการเปิดตัว “ realme 12Pro+ 5G และ realme 12+ 5G ” ที่มาพร้อมสโลแกน “Be a Portrait Master” แถมงานนี้ยังได้   แบรนด์แอมบาสเดอร์สุดฮอต “ ใหม่ ” ดาวิกา โฮร์เน่ มาร่วมจัดใหญ่ในงานเปิดตัว พร้อมทำกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับแฟนคลับ งานนี้สาวใหม่เผยโดนใจ realme 12Pro+ 5G แบบสุด ๆ เพราะทั้งบอดี้ที่สวยพรีเมียมราวกับตัวเรือนของนาฬิกาสวิส และสุดยอดเทคโนโลยีกล้องที่ตอบโจทย์สายถ่ายภาพไลฟ์สไตล์ได้สวยสุดยอดยิ่งกว่าเดิม ถึงขนาดที่ว่าสาวใหม่ยกให้ realme 12Pro+ 5G เป็นสมาร์ตโฟนที่โดนใจเธอที่สุดในปีนี้ไปเลย !

สาวใหม่โดนใจดีไซน์สไตล์นาฬิกาหรู

“ แค่เห็นตัวเครื่องก็ว้าวแล้วค่ะ! ” ใหม่ ดาวิกา เผยในงานเปิดตัว “ แฟนคลับที่ติดตามใหม่น่าจะทราบดีว่าใหม่เป็นคนที่บ้านาฬิกามาก ๆ โดยเฉพาะนาฬิกาสวิส ทั้งซื้อใส่เองและให้คนพิเศษของใหม่ ยิ่งเห็นดีไซน์โมดุลกล้องที่เหมือนตัวเรือนนาฬิกา แบบนี้คือกรี้ดเลยค่ะ บอกเลยว่า 12Pro+ 5G และ 12+ 5G จะเป็นสมาร์ตโฟนเครื่องโปรดของใหม่แน่นอน เพราะเข้ากับนาฬิกาที่เราใส่ได้อย่างหรูหรามากจริง ๆ ”

การออกแบบตัวเครื่อง 12Pro+ 5G และ 12+ 5G ครั้งนี้ realme ผนึกกำลังกับ Ollivier Savéo (โอลิวิเยร์ ซาเวโอ) ผู้ผลิตนาฬิกาหรูชั้นนำของฝรั่งเศสซึ่งเคยคอลแลบกับแบรนด์ นาฬิกาสวิส มากมาย ทั้ง Rolex, Roger Dolby, Piaget, Breitling และ Quentin ทำให้โดดเด่นด้วยดีไซน์กรอบโมดุลกล้องแบบ Golden Fluted Bezel ที่ใช้กระบวนการผลิตเหมือนกับตัวเรือนนาฬิการระดับหรู พร้อมแผงหน้าปัด Sunburst ที่โชว์พื้นผิวยูวีไล่ระดับแสงอันน่าหลงใหลและเปี่ยมชีวิตชีวา หุ้มฝาหลังด้วยหนังวีแกนระดับพรีเมียม ตกแต่งด้วยตะเข็บแบบ 3D Jubilee Bracelet อย่างประณีต “ ตอนนี้ที่หนักใจคือเลือกไม่ถูกค่ะ ระหว่างสี Submarine Blue หรือสี Navigator Beige แต่สี Pioneer Green ก็สวย สงสัยต้องจัดทุกรุ่นแล้วสิคะ ”


กล้องเพอริสโคปและโทนสีภาพยนตร์ตอบโจทย์สายไลฟ์สไตล์แบบเต็ม ๆ

realme 12Pro+ 5G และ 12+ 5G ยกระดับการถ่ายภาพและวิดีโอสู่มาตรฐานระดับเรือธงด้วยเลนส์ซูมเพอริสโคปครั้งแรกและหนึ่งเดียวในเซกเมนต์ (ใน realme 12Pro+ 5G) โดยเป็นเลนส์ที่ใหญ่ที่สุดในกลุ่มเดียวกัน ตอบโจทย์สาย Portrait ที่ต้องการเบลอฉากที่เป็นธรรมชาติและสวยสมจริงราวกับงานภาพยนตร์

นอกจากนี้ realme ยังร่วมมือกับช่างถ่ายภาพยนตร์ระดับออสการ์ Claudio Miranda (เคลาดิโอ มิแรนด้า) ในการสร้างสรรค์ฟิลเตอร์สีชุดพิเศษให้สวยงามตามโทนภาพยนตร์ที่ได้รับรางวัลมาทั้ง 3 เรื่องได้แก่.. Journey Filter แรงบันดาลใจจากเรื่อง, Life of Pi ; Memory Filter แรงบันดาลใจจากเรื่อง, The Curious Case of Benjamin Button และ Maverick Filter แรงบันดาลใจจากเรื่อง Top Gun : Maverick

“ บอกได้เลยค่ะว่า กล้องของ 2 รุ่นนี้ คือ Portrait Master ตัวจริง เพราะใหม่ทำงานในวงการมานาน จึงได้เห็นการทำงานของช่างถ่ายภาพอย่างใกล้ชิด ทำให้รู้ว่าโทนสีของฟิลเตอร์ทั้ง 3 แบบคือสวยระดับมืออาชีพจริง ๆ ค่ะ แถมยังมีระยะซูมของเลนส์เพอริสโคปที่เบลอพื้นหลังได้สวยสมจริงและส่งให้ตัวแบบมีความคมชัดสูง ใหม่ลองใช้ดูแล้วชอบมากค่ะ และเชื่อว่าทุกคนจะสนุกกับการถ่ายภาพมากขึ้นแน่นอน แถมยังได้ภาพสวยในโทนสีแบบภาพยนตร์ระดับฮอลลีวู้ด เรียกว่าเป็นประสบการณ์การถ่ายภาพที่ให้ฟีลหรูหรามากเลย ”  ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ กล่าว

นอกจากนี้ realme 12Pro+ 5G และ realme 12+ 5G ยังมาพร้อมระบบชาร์จเร็ว SUPERVOOC 67W ช่วยให้คุณชาร์จแบตเตอรี่ 5,000 mAh เต็ม 100% ในเวลาเพียง 48 นาที ตอบโจทย์ทุกการใช้งานทั่วไปได้ยาวนานตลอดวันและประสิทธิภาพการชาร์จที่รวดเร็วทันใจและปลอดภัยบนมาตรฐานระดับโลก


แฟน ๆ realme ที่สนใจเป็นเจ้าของ สามารถจับจองได้แล้วตั้งแต่วันนี้ โดยในรุ่น realme 12Pro+ 5G นำเสนอสี Submarine Blue และสี Navigator Beige สเปกความจุ 12/512GB ในราคา 16,999 บาท และความจุ 8/256GB ในราคา 13,999 บาท และรุ่น realme 12+ 5G นำเสนอความจุที่ 8/256GB มีให้เลือกทั้งสี Pioneer Green และสี Navigator Beige ในราคา 9,999 บาท ...

เกาะติดข่าวสารกิจกรรมต่าง ๆ จาก realme Thailand ผ่านช่องทาง

Facebook : https://www.facebook.com/realmeTH

Instagram : https://www.instagram.com/realme_thailand

Tiktok : https://www.tiktok.com/@realme_thailand

Twitter : https://twitter.com/realmeTH

Youtube : https://www.youtube.com/@realmeThailandTH

เกี่ยวกับ realme (เรียลมี)

realme บริษัทเทคโนโลยีเพื่อผู้บริโภคระดับโลกที่พลิกโฉมตลาดสมาร์ทโฟนด้วยการทำให้เทคโนโลยีล้ำสมัยเข้าถึงได้ง่ายขึ้น โดยนำเสนอสมาร์ทโฟนและอุปกรณ์เทคโนโลยีที่หลากหลายไลฟ์สไตล์ พร้อมสเปค คุณภาพ และการออกแบบที่นำเทรนด์ระดับพรีเมียมให้กับผู้บริโภครุ่นใหม่ realme ก่อตั้งขึ้นโดย Sky Li ในปี 2018 และได้กลายเป็นหนึ่งในผู้เล่นสมาร์ทโฟน 5 อันดับแรกใน 30 ตลาดทั่วโลกในเวลาเพียง 3 ปี และ realme ได้เข้าสู่ตลาดหลายแห่งทั่วโลก รวมถึงจีนและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เอเชียใต้ ยุโรป ตะวันออกกลาง ละติน อเมริกา และแอฟริกา และมีฐานผู้ใช้ทั่วโลกมากกว่า 200 ล้านราย ในปี 2024 ถือเป็นปีแห่งการรีแบรนด์ realme ด้วยสโลแกนใหม่ "Make it real" ภายใต้จิตวิญญาณที่จะมุ่งเน้นไปที่ผู้ใช้รุ่นเยาว์มากกว่าเดิม และนำผลประโยชน์ที่แท้จริง ชัดเจน และจับต้องได้มาสู่ชีวิตของกลุ่มคนรุ่นใหม่ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม www.realme.com ...

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

CP LAND ผนึกกำลังครั้งยิ่งใหญ่กับ 17 พันธมิตร อัดแคมเปญแรงส่งท้ายปี ‘ สิงโต นำโปร ’

CP LAND ปรับแผนสื่อสารเจาะนิวเจน พบถูกพูดถึงในโลกออนไลน์ ติดชาร์ตอันดับ 2 จากผลสำรวจของ Zanroo ...

3 หน่วยงาน ขานรับนโยบาย กระตุ้นการท่องเที่ยว พร้อมอำนวยความสะดวกแก่ผู้เดินทาง (Ease of Traveling) อย่างมีระบบ ...