สมาคมสื่อมวลชนเกษตรฯ จัดการประชุมใหญ่ประจำปี 2566 และ มอบทุนการศึกษาบุตรธิดาสื่อมวลชนสายเกษตร ...

ที่ ห้องประชุมอานนท์ กรมประมง กรุงเทพฯ / เมื่อเวลา 09.00 น. วันเสาร์ที่ 2 มีนาคม 2567 นายไชยา พรหมา รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีมอบทุนการศึกษาบุตร-ธิดาสื่อมวลชนสายเกษตร ประจำปี 2567 โดยมี นายคุณากร ปรีชาชนะชัย ผู้ช่วยเลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ทำหน้าที่เลขานุการ รมช.เกษตรฯ , นางสาวอัยรินทร์ พันธุ์ฤทธิ์ โฆษกกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ (ฝ่ายการเมือง) , นายมานพ หนูสอน รองอธิบดีกรมประมง พร้อมหน่วยงานภาครัฐและเอกชน ผู้ประกอบการต่างๆ ร่วมมอบทุนการศึกษา แขกผู้มีเกียรติ บุตรธิดาและพี่น้องสื่อมวลชนสายเกษตร เข้าร่วมในพิธีดังกล่าว

' ไชยา พรหมา '
รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ...นายภิญโญ แพงไธสง นายกสมาคมสื่อมวลชนเกษตรแห่งประเทศไทย กล่าวรายงานว่า.. กิจกรรมมอบทุนการศึกษาแก่บุตร-ธิดาของสมาคมสื่อมวลชนเกษตรแห่งประเทศไทย เป็นประเพณีปฏิบัตืต่อเนื่องทุกปี เพื่อช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายด้านการศึกษาให้กับสมาชิกที่มีบุตร-ธิดาอยู่ระหว่างการศึกษาตั้งแต่ระดับอนุบาลจนถึงระดับปริญญาตรี

สำหรับการประชุมใหญ่สมาคมสื่อมวลชนเกษตรแห่งประเทศไทย ประจำปี 2566 มี นายภิญโญ แพงไธสง นายกสมาคมสื่อมวลชนเกษตรแห่งประเทศไทย พร้อม คณะกรรมการ และ สมาชิกสมาคมฯ เข้าร่วมประชุมโดยมีการแถลงผลการดำเนินงาน, แถลงสถานะการเงินและงบดุลสมาคมฯ ประจำปี 2566, การชี้แจงข้อเสนอแนะคณะกรรมการบริหาร และข้อเสนอแนะสมาชิกสมาคมฯ ...

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

CP LAND ผนึกกำลังครั้งยิ่งใหญ่กับ 17 พันธมิตร อัดแคมเปญแรงส่งท้ายปี ‘ สิงโต นำโปร ’

CP LAND ปรับแผนสื่อสารเจาะนิวเจน พบถูกพูดถึงในโลกออนไลน์ ติดชาร์ตอันดับ 2 จากผลสำรวจของ Zanroo ...

3 หน่วยงาน ขานรับนโยบาย กระตุ้นการท่องเที่ยว พร้อมอำนวยความสะดวกแก่ผู้เดินทาง (Ease of Traveling) อย่างมีระบบ ...