Mind Memory สุดยอดศาสตร์แห่งการย้อนวัย Reverse Aging ...

CEO  Memory Wellness Center แรงไม่หยุดฉุดไม่อยู่ เข้ารับรางวัล The Best Destination for " Anti-Aging & Medical Center 2024 " จากงานประกาศรางวัล Asia Top Awards 2024 

ในยุคที่เทคโนโลยีและนวัตกรรมทางการแพทย์ก้าวกระโดด, Memory Wellness Center ยกกองทัพเทคโนโลยีและวิสัยทัศน์ที่มุ่งมั่นที่จะให้ความสำคัญกับการดูแลความงามและสุขภาพที่ทันสมัยแบบยั่งยืน. โดยมีผู้บริหารชาวไทยที่มีความเชี่ยวชาญและเสนอประสบการณ์การรักษาจากใจผ่านประสบการณ์ส่วนตัว ว่าเธอได้สูญเสียชีวิตในวัยรุ่น เนื่องจากประสบอุบัติเหตุเสียโฉมครึ่งหน้า เนื้อหลุดเย็บกว่า 100 เข็ม และ ผ่าสมอง ซึ่งแทบไม่เชื่อว่าเกิดขึ้นเพียงชั่วข้ามคืน แต่กลับพรากความสดใสของเธอไปกว่า 10 ปี คุณมายด์พยายามทุกแนวทางเพื่อฟื้นร่างกายและรูปลักษณ์ให้กลับคืนมา โดยผ่านนวัตกรรมทางการแพทย์ด้วยการใช้เซลล์ซ่อมเซลล์ เพื่อทำให้ใบหน้า และร่างกาย กลับไปเป็นเหมือนก่อนหน้า หรือที่เราเคยได้ยินกันว่าเรื่องชองศาสตร์การย้อนวัย Reverse Aging  และการแพทย์เชิงป้องกัน ก่อนที่เราจะเกิดความอักเสบ สาเหตุแห่งโรค นั่นจึงเป็นที่มา ที่ทำให้ได้ค้นพบว่าร่างกายนั้นสามารถย้อนเวลา ให้เซลล์กลับไปสู่วัยรุ่นอีกครั้งในอายุจริง 44 ปี 

“ มายด์-จามิญช์ญา เตชะมนต์พัทธ์ ” หรือ  “ Mind Memory ” ผู้บริหารที่มีประสบการณ์กว่า 11 ปีในวงการ, กล่าวถึงความพิเศษของ Memory Wellness Center ที่ได้รับรางวัล The Best Destination for Anti-Aging & Medical Center 2024″ จากงานประกาศรางวัล Asia Top Awards 2024 ที่จะจัดขึ้นในวันจันทร์ที่ 18 มีนาคม 2567 ณ สยามภาวลัย รอยัล แกรนด์เธียเตอร์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ว่าขอบคุณการมองเห็นและให้ความสำคัญถึงการส่งเสริมภาพลักษณ์ของการดูแลสุขภาพด้านเวชศาสตร์ชะลอวัย ของประเทศไทยในโดยเฉพาะวัยผู้สูงอายุ ว่าเราสามารถรักษาและฟื้นฟู 

รวมถึงการสร้างสรรค์  ความสวยงามและสุขภาพซึ่งกล่าวถึงการยืดอายุทางชีวภาพ Biological age  ของคำว่าผู้สูงอายุให้ยาวนานขึ้น เชื่อมาเสมอว่าคนเราจะมีค่าเฉลี่ยอายุที่มากกว่า 100 ปี ถ้าทำได้ถูกวิธี และ โดยผนวกเทคโนโลยีที่ทันสมัยจากทั่วโลก การให้บริการที่เป็นมืออาชีพจากทีมแพทย์ และ ผู้เชี่ยวชาญ พร้อม วิสัยทัศน์ของ Memory Wellness Center ไม่เพียงแค่ให้บริการดูแลความงามหรือสุขภาพให้ดีขึ้นปราศจากโรคร้าย แต่เป็นการย้ำว่าการใช้นวตกรรม เซลล์ซ่อมเซลล์เพื่อลดการอักเสบ โดยหาสาเหตุหลักของโรค และจัดการกับต้นตอเหล่านั้น  เพื่อป้องกันก่อนที่เกิดโรค ส่งผลต่ออายุชีวภาพเซลล์ยืนยาวขึ้น คนอายุยืนขึ้น โดยยังคงแข็งแรง  เพราะเรามองว่าทุกคนเป็นคนในครอบครัวเป็นสมาชิกที่สำคัญ เราอยากจะส่งมอบสุขภาพที่ดี และคงความสดใส โดยเฉพาะการทุ่มเทสร้างสังคมผู้สูงอายุแนวคิดใหม่ ที่ว่าทุกคนสามารถสร้างชีวิตของตนเองให้ยืนยาวและมีความสุข ย้อนวัยกลับไปเหมือนไม่มีวันจะหมดพลัง  และมีสุขภาพดีอย่างยั่งยืน ...

Memory Clinic Wellness Center

อาคาร E88 ชั้น M โครงการ W District สุขุมวิท 69-71(BTS พระโขนง)

 Tel. 094-556 9192  094-2356545

https://www.facebook.com/MemoryWellnessCenter ...

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

CP LAND ผนึกกำลังครั้งยิ่งใหญ่กับ 17 พันธมิตร อัดแคมเปญแรงส่งท้ายปี ‘ สิงโต นำโปร ’

CP LAND ปรับแผนสื่อสารเจาะนิวเจน พบถูกพูดถึงในโลกออนไลน์ ติดชาร์ตอันดับ 2 จากผลสำรวจของ Zanroo ...

3 หน่วยงาน ขานรับนโยบาย กระตุ้นการท่องเที่ยว พร้อมอำนวยความสะดวกแก่ผู้เดินทาง (Ease of Traveling) อย่างมีระบบ ...