เริ่มแล้วจัดตั้งพรรค “ ไทยเป็นหนึ่ง ”

คณะทำงานไทยเป็นหนึ่งเดินหน้ายื่น กกต. ขอจดทะเบียนจัดตั้งพรรคการเมือง “ ไทยเป็นหนึ่ง ” อย่างเป็นทางการ

ที่สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง (ศูนย์ราชการอาคาร B ถนนแจ้งวัฒนะ) /  เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 13 พฤษภาคม 2564  นายณัฐธีร์ พัสวีดิลกภัทร์ หัวหน้าคณะทำงานไทยเป็นหนึ่ง และ สมาชิกกรรมการบริหาร ได้เดินทางเข้าไปยังสำนักงาน คณะกรรมการการเลือกตั้ง ถนนแจ้งวัฒนะ แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ กรุงเทพฯ เพื่อยื่นเอกสารแสดงความจำนงขอจัดตั้งพรรคการเมือง แก่คณะกรรมการการเลือกตั้ง ในนาม “ พรรคไทยเป็นหนึ่ง ” 

มีจุดประสงค์เพื่อรวมใจคนไทยให้สมัครสมานสามัคคีเป็นหนึ่งเดียวกัน ช่วยเหลือสังคม ประชาชน และผู้ที่ได้รับความเดือดร้อนจากการทุจริตต่างๆ โดย นายณัฐธีร์ พัสวีดิลกภัทร์ หรือ “ หนึ่ง ปากน้ำโพ ” ได้ให้ข้อมูลกับทางผู้สื่อข่าวว่าตนและคณะทำงานไทยเป็นหนึ่งได้เปิดเพจ facebook ' พรรคไทยเป็นหนึ่ง ' เพื่อรับเรื่องร้องเรียนกับทางพี่น้องประชาชนมานานหลายปีแล้ว ในรอบหลายปีที่ผ่านมาคณะทำงานไทยเป็นหนึ่งได้เดินทางไปช่วยเหลือพี่น้องประชาชนข้าราชการที่ได้รับความไม่เป็นธรรมในหลายพื้นที่

“ หนึ่ง ปากน้ำโพ ” ณัฐธีร์ พัสวีดิลกภัทร์ ...

 “ วันนี้คงถึงเวลาที่จะจัดตั้งเป็นพรรคการเมือง โดยถูกต้องตามกฎหมายเพื่อช่วยเหลือพี่น้องประชาชนและข้าราชการ ที่ได้รับความเดือดร้อนความไม่เป็นธรรมจากการทุจริตต่างๆ ” นายณัฐธีร์ กล่าว

โดยมีสโลแกนคำขวัญของพรรคว่า “ ไทยเป็นหนึ่ง รวมใจไทยเป็นหนึ่ง ”


ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

CP LAND เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชิ้นแรก ‘ ความสุขเกิดขึ้นได้ทุกที่รอบตัวคุณ ’ นำแสดงนำโดย สิงโต นำโชค ...

“ ศิลปินนักพันผ้า ” หนึ่งเดียวในไทย “ โสภาส ณ ตะกั่วทุ่ง ” ผู้คิดค้นวิธีรักษาผืนผ้าไหมไทยทั้งผืนเอาไว้เพื่อคนรุ่นหลัง ...

ททท. จัดอบรมโครงการ “ เจ้าบ้านที่ดี ” NEW CHAPTERS พร้อมกันทั่วประเทศ ผู้เข้าร่วมกว่า 2,500 คน มุ่งสู่การท่องเที่ยว NEXT NORMAL เตรียมต้อนรับนักท่องเที่ยวช่วงไฮซีซั่น ...