เริ่มแล้วจัดตั้งพรรค “ ไทยเป็นหนึ่ง ”

คณะทำงานไทยเป็นหนึ่งเดินหน้ายื่น กกต. ขอจดทะเบียนจัดตั้งพรรคการเมือง “ ไทยเป็นหนึ่ง ” อย่างเป็นทางการ

ที่สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง (ศูนย์ราชการอาคาร B ถนนแจ้งวัฒนะ) /  เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 13 พฤษภาคม 2564  นายณัฐธีร์ พัสวีดิลกภัทร์ หัวหน้าคณะทำงานไทยเป็นหนึ่ง และ สมาชิกกรรมการบริหาร ได้เดินทางเข้าไปยังสำนักงาน คณะกรรมการการเลือกตั้ง ถนนแจ้งวัฒนะ แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ กรุงเทพฯ เพื่อยื่นเอกสารแสดงความจำนงขอจัดตั้งพรรคการเมือง แก่คณะกรรมการการเลือกตั้ง ในนาม “ พรรคไทยเป็นหนึ่ง ” 

มีจุดประสงค์เพื่อรวมใจคนไทยให้สมัครสมานสามัคคีเป็นหนึ่งเดียวกัน ช่วยเหลือสังคม ประชาชน และผู้ที่ได้รับความเดือดร้อนจากการทุจริตต่างๆ โดย นายณัฐธีร์ พัสวีดิลกภัทร์ หรือ “ หนึ่ง ปากน้ำโพ ” ได้ให้ข้อมูลกับทางผู้สื่อข่าวว่าตนและคณะทำงานไทยเป็นหนึ่งได้เปิดเพจ facebook ' พรรคไทยเป็นหนึ่ง ' เพื่อรับเรื่องร้องเรียนกับทางพี่น้องประชาชนมานานหลายปีแล้ว ในรอบหลายปีที่ผ่านมาคณะทำงานไทยเป็นหนึ่งได้เดินทางไปช่วยเหลือพี่น้องประชาชนข้าราชการที่ได้รับความไม่เป็นธรรมในหลายพื้นที่

“ หนึ่ง ปากน้ำโพ ” ณัฐธีร์ พัสวีดิลกภัทร์ ...

 “ วันนี้คงถึงเวลาที่จะจัดตั้งเป็นพรรคการเมือง โดยถูกต้องตามกฎหมายเพื่อช่วยเหลือพี่น้องประชาชนและข้าราชการ ที่ได้รับความเดือดร้อนความไม่เป็นธรรมจากการทุจริตต่างๆ ” นายณัฐธีร์ กล่าว

โดยมีสโลแกนคำขวัญของพรรคว่า “ ไทยเป็นหนึ่ง รวมใจไทยเป็นหนึ่ง ”


ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

อพท. ปลื้ม “ บ่อสวก ” ชุมชนต้นแบบ ขึ้นแท่นเครือข่ายหมู่บ้านท่องเที่ยวยอดเยี่ยมโลก ...

" ดร.โฆสิต " นำทีม ' กรุงเทพ 24 ชั่วโมง ' ตั้งสัตยาธิฐาน ทำงานเพื่อ กทม. ด้วยความซื่อสัตย์สุจริต ...

สุดยอดนวัตกรรม ! เครื่องวัดระดับน้ำตาล ชนิดพกพาแบบไม่ต้องเจาะเลือด จาก ม.รังสิต คว้ารางวัลการประกวดผลงานนวัตกรรมสายอุดมศึกษา ระดับดีมาก ในมหกรรมงานวิจัยแห่งชาติ ปี 65 ...