' สมุนไพรแรมโบ้เฮริ์บ ' ได้รับ อย. ถูกต้อง มั่นใจ หายห่วง สามารถป้องกันต่อต้านโควิด-19 ...

ปัจจุบันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ยังคงเป็นเรื่องที่น่าห่วง ดังนั้นการรู้เท่าทันเพื่อเตรียมรับมือให้ถูกวิธีจึงเป็นเรื่องที่ไม่ควรละเลย สิ่งที่ควรคำนึงถึงและสำคัญที่สุดในการป้องกันคือ หลีกเลี่ยงไม่ให้เกิดการติดเชื้อ ซึ่งทำได้ด้วยการใส่หน้ากากอนามัย ล้างมืออย่างสม่ำเสมอ การเว้นระยะห่าง หลีกเลี่ยงการเดินทางไปในพื้นที่แออัด เลี่ยงการสัมผัสหรือใกล้ชิดผู้ที่มีความเสี่ยงสูง และทานอาหารเสริมสมุนไพร กระชายขาว (กระชายเหลืองหรือกระชายสีทอง) ฟ้าทะลายโจร และขิง เพื่อเพิ่มภูมิคุ้มกันไวรัสโควิด -19


บริษัท แรมโบ้เฮิร์บ จำกัด นำโดย คุณฐิติณ์ชญา  เจษฏาเดช (คุณนายต๋อย) กรรมการผู้จัดการ , พ.ต.อ. สุรโชค เจษฎาเดช (สารวัตรแรมโบ้) ประธานที่ปรึกษาบริษัทฯ ช่วยดูแลสังคมด้วยการนำผลิตภัณฑ์สมุนไพรประกอบด้วย กระชายขาว (กระชายเหลืองหรือกระชายสีทอง)  ฟ้าทะลายโจร และขิง ซึ่งมีผลวิจัยทางการแพทย์ล่าสุดว่า  สามารถทานเพื่อสร้างภูมิคุ้มกัน ป้องกัน และต้านทานการติดเชื้อโควิด-19 ได้ดีที่สุด” มาบรรจุลงในแคปซูล โดย ทางคณะกรรมการอาหารและยา กระทรวงสาธารณะสุข ได้ออกเครื่องหมาย อย. เอกสารที่ 30-1-13758-5-0050 อย่างถูกต้อง จึงเชื่อมั่น และมั่นใจได้ว่า  ปลอดภัย 100 %

โดย บริษัท แรมโบ้เฮิร์บ จำกัด ได้นำไปแจกจ่ายให้พี่น้องประชาชนกลุ่มผู้สัมผัสผู้ติดเชื้อโควิด-19 ที่บ้านไพรสาลี หมู่ที่ 1 ตำบลดอนเมือง อำเภอสีคิ้ว จังหวัดนครราชสีมา และนำออกแจกจ่ายให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ครอบครัว และกลุ่มผู้สุ่มเสี่ยงเชื้อโควิด-19

         

และนี่คือ  ร.ต.อ.มนัส ศรีประภาคาร   เจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวน สน.ภาษีเจริญที่มีความเสี่ยงติดโควิด-19 แต่ทานสมุนไพรไทย " กระชายขาว " จนมีภูมิต้านทาน คุัมกันโควิด-19 จนหายเป็นปกติ

ถ้าบริษัท ห้างร้าน หรือใครที่สนใจ ต้อการนำไปแจกจ่าย หรือสั่งผลิตเพื่อจำหน่าย สามารถติดต่อได้ที่ คุณฐิติชญาเจษฏาเดช (คุณนายต๋อย) กรรมการผู้จัดการบริษัท แรมโบ้เฮิร์บจำกัด โทร.092-496-1924 และ 081-498-3999

*** ถึงแม้ประชาชนทั่วไปจะฉีดวัคชีนป้องกันโควิท-19 แล้วก็ตาม ก็ยังมีโอกาสสูงที่จะติดโควิด-19ได้อีก แต่จะไม่หนักรุนแรงสาหัสหรือถึงเสียชีวิตง่ายๆ เพราะในร่างกายจะมีภูมิคุ้มกันที่ได้รับจากวัคชีนในร่างกาย แต่ยังต้องยกการด์สูง ใส่หน้ากาก ตลอดเวลา ล้างมือมือ ไม่พยายามเข้าไปในที่ชุมขุน ห้ามสัมผัสมือกับผู้ใด ถ้าจับประตู สิ่งของจากผุ้อื่นต้องล้างมือด้วยสบู่ หรือเจลแอลกอฮอล์ และสิ่งของที่ซื้อมาก็ต้องเข็ดล้างด้วยจลแอลกอฮอล์ ให้สะอาด เพราะเชื้อโรคจะมาจากการสัมผัสจากผู้ติดเชื้อ รับประทานสมุนไพรเสริมสร้างภูมิคุ้มกันไวรัสโควิด-19 ***


ผลิตภัณฑ์สมุนไพรบริษัท แรมโบ้เฮิร์บ จำกัด มี อย. มั่นใจได้ว่า “ ปลอดภัย 100 % ”

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

อพท. ปลื้ม “ บ่อสวก ” ชุมชนต้นแบบ ขึ้นแท่นเครือข่ายหมู่บ้านท่องเที่ยวยอดเยี่ยมโลก ...

" ดร.โฆสิต " นำทีม ' กรุงเทพ 24 ชั่วโมง ' ตั้งสัตยาธิฐาน ทำงานเพื่อ กทม. ด้วยความซื่อสัตย์สุจริต ...

สุดยอดนวัตกรรม ! เครื่องวัดระดับน้ำตาล ชนิดพกพาแบบไม่ต้องเจาะเลือด จาก ม.รังสิต คว้ารางวัลการประกวดผลงานนวัตกรรมสายอุดมศึกษา ระดับดีมาก ในมหกรรมงานวิจัยแห่งชาติ ปี 65 ...