“ ฮอน ฐากร ” ผู้บริหาร ถิ่นสยาม และกองประกวดสุภาพบุรุษถิ่นสยาม ปี 2564-2565 ขอขอบคุณ “ ศรีลักษมีคลีนิก ” ผู้ถือสิทธิ์จังหวัดเชียงใหม่และจังหวัดระยอง ...

🎉 กองประกวดสุภาพบุรุษถิ่นสยาม ปี 2564-2565 ต้องขอบคุณ “ ศรีลักมีคลีนิก ” โดย คุณดำรงศักดิ์ คายคม ผู้บริหารศรีลักษมีคลินิก ที่ร่วมถือสิทธิ์จังหวัดระยองและจังหวัดเชียงใหม่ โดยแต่งตั้ง “ แม็ก-ณัฐวุฒิ สมีแจ้ง ” เป็นสุภาพบุรุษถิ่นสยามจังหวัดระยอง ปี 2564-2565 (ส่วนตัวแทนจังหวัดเชียงใหม่จะมีการแต่งตั้งภายในเดือนพฤศจิกายน ปี2564) 

💆‍♀️ “  ศรีลักษมี คลินิก เชียงใหม่ ” เติมเต็มความสวย ในราคาเอื้อมถึง 💆‍♀️กับคลินิกน้องใหม่แต่ผู้บริหารเค้าเก่าแก่และโลดแล่นในยุทธจักรความงามมาพอสมควร จึงผุดสถานเสริมความงามในนาม “ ศรีลักษมี คลินิก เชียงใหม่ ” เพื่อให้หนุ่มหล่อสาวสวยได้มั่นใจกับความงามของตัวเอง

✅ ที่นี่เค้ามีบริการ เมโสสะกิดหน้าใส, มาเด้หน้าใสลดสิว, ทรีทเม้นท์หน้าใส, ไฮฟู่ ยกกระชับใบหน้า, แฟต สลายไขมันแก้ม เหนียง และ โบท็อกซ์ ฮูเจลล์ เป็นต้น แอบกระซิบนิดนึงว่าช่วงนี้เค้าจัดโปรฯๆ เยอะมาก สามารถเข้าไปติดตามได้จากเพจของเค้าเลยคร่าาาา

👉 ก็เอาเป็นว่าใครกำลังมองหาสถานเสริมความเป๊ะถ่ายเซลฟี่จะได้ไม่โป๊ะ ก็ลองมาที่นี่กัน 

“ ศรีลักษมี คลินิก เชียงใหม่ ” อยู่ตรงข้าม รร.เชียงใหม่ภูคำ โครงการ M town malada ถนน คันคลองชลประทาน ...

🕘 เปิดทุกวัน : 10.00-20.00น 

☎ โทร : 085-6519133 / 099-1375151

✅ Line official id:@srilakshmi59

📲  เพจ : ศรีลักษมี คลินิก เชียงใหม่ 

📍 GPS :https://goo.gl/maps/zZskx2KTfXyy3eaLA

🎯 มาติดตามและร่วมเป็นกำลังใจให้สุภาพบุรุษถิ่นสยามจังหวัดเชียงใหม่ ปี 2564-2565 และ สุภาพบุรุษถิ่นสยามจังหวัดระยอง ปี 2564-2565 ทางเพจ Mister Siam 

🎯 เรืยนเชิญให้บริการที่ “ ศรีลักษมี คลินิก ” ได้ครับ โดยบอกว่ามาจากเพจ Mister Siam ทางคลินิก จะให้บริการ เป็นพิเศษ ครับ ...#สุภาพบุรุษถิ่นสยาม2564 ...

#mistersiam2021 ...

#สุภาพบุรุษไทยสู่สากล ...

#สุภาพบุรุษถิ่นสยามจังหวัดเชียงใหม่ ...

#สุภาพบุรุษถิ่นสยามจังหวัดระยอง ...

#ถิ่นสยามที่ใครก็รัก ...ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

อพท. ปลื้ม “ บ่อสวก ” ชุมชนต้นแบบ ขึ้นแท่นเครือข่ายหมู่บ้านท่องเที่ยวยอดเยี่ยมโลก ...

" ดร.โฆสิต " นำทีม ' กรุงเทพ 24 ชั่วโมง ' ตั้งสัตยาธิฐาน ทำงานเพื่อ กทม. ด้วยความซื่อสัตย์สุจริต ...

สุดยอดนวัตกรรม ! เครื่องวัดระดับน้ำตาล ชนิดพกพาแบบไม่ต้องเจาะเลือด จาก ม.รังสิต คว้ารางวัลการประกวดผลงานนวัตกรรมสายอุดมศึกษา ระดับดีมาก ในมหกรรมงานวิจัยแห่งชาติ ปี 65 ...