" รมว.ท่องเที่ยวฯ " ต้อนรับคณะนักท่องเที่ยวจากหอการค้า กลุ่ม Hug Thais-Hug Phuket กว่า 100 คน เดินทางตามเส้นทางท่องเที่ยวธรรมชาติ เรียนรู้ระบบนิเวศน์ และความหลากหลายทางชีวภาพ ...

 

นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องและกีฬา ให้การต้อนรับคณะนักท่องเที่ยวจากหอการค้า กลุ่ม Hug Thais-Hug Phuket กว่า 100 คน ที่เดินทางตามเส้นทางท่องเที่ยวธรรมชาติ เรียนรู้ระบบนิเวศน์ และความหลากหลายทางชีวภาพ ซึ่งสร้างความประทับใจให้แก่นักท่องเที่ยว ผ่านกิจกรรมเดินป่าศึกษาเส้นทางธรรมชาติ พายเรือคายัคตามป่าพลุที่อุดมสมบูรณ์ และร่วมกิจกกรรม CSR ปล่อยพันธ์ุปลาและปูม้า เพื่อคงความอุดมสมบูรณ์สู่ธรรมชาติ นอกจากนั้นแล้ว นักท่องเที่ยวสามารถพักกางเต้นท์ ดื่มด่ำกับธรรมชาติ ณ อุทยานแห่งชาติสิรินาถ ท่าฉัตรไชย แห่งนี้ได้อีกด้วย


เส้นทาง Amazing ยิ่งกว่าเดิม สู่สหัสวรรษใหม่ 7 Green Travel ของ ททท. นี้ จะสร้างภาพลักษ์ใหม่ของจังหวัดภูเก็ต ที่ทุกท่านสามารถเดินทางไปเยี่ยมเยือนและเรียนรู้ได้ ทั้งตอบโจทย์พฤติกรรมของนักท่องเที่ยวยุคใหม่ที่ใส่ใจและให้ความสำคัญกับสิ่งแวดล้อม ซึ่งสอดคล้องกับแนวคิด BCG Economy Model ของรัฐบาล ...

#AmazingThailand
#PhuketSandbox
#BCGEconomyModel ...

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

อพท. ปลื้ม “ บ่อสวก ” ชุมชนต้นแบบ ขึ้นแท่นเครือข่ายหมู่บ้านท่องเที่ยวยอดเยี่ยมโลก ...

" ดร.โฆสิต " นำทีม ' กรุงเทพ 24 ชั่วโมง ' ตั้งสัตยาธิฐาน ทำงานเพื่อ กทม. ด้วยความซื่อสัตย์สุจริต ...

สุดยอดนวัตกรรม ! เครื่องวัดระดับน้ำตาล ชนิดพกพาแบบไม่ต้องเจาะเลือด จาก ม.รังสิต คว้ารางวัลการประกวดผลงานนวัตกรรมสายอุดมศึกษา ระดับดีมาก ในมหกรรมงานวิจัยแห่งชาติ ปี 65 ...