" รมว.ท่องเที่ยวฯ " ต้อนรับคณะนักท่องเที่ยวจากหอการค้า กลุ่ม Hug Thais-Hug Phuket กว่า 100 คน เดินทางตามเส้นทางท่องเที่ยวธรรมชาติ เรียนรู้ระบบนิเวศน์ และความหลากหลายทางชีวภาพ ...

 

นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องและกีฬา ให้การต้อนรับคณะนักท่องเที่ยวจากหอการค้า กลุ่ม Hug Thais-Hug Phuket กว่า 100 คน ที่เดินทางตามเส้นทางท่องเที่ยวธรรมชาติ เรียนรู้ระบบนิเวศน์ และความหลากหลายทางชีวภาพ ซึ่งสร้างความประทับใจให้แก่นักท่องเที่ยว ผ่านกิจกรรมเดินป่าศึกษาเส้นทางธรรมชาติ พายเรือคายัคตามป่าพลุที่อุดมสมบูรณ์ และร่วมกิจกกรรม CSR ปล่อยพันธ์ุปลาและปูม้า เพื่อคงความอุดมสมบูรณ์สู่ธรรมชาติ นอกจากนั้นแล้ว นักท่องเที่ยวสามารถพักกางเต้นท์ ดื่มด่ำกับธรรมชาติ ณ อุทยานแห่งชาติสิรินาถ ท่าฉัตรไชย แห่งนี้ได้อีกด้วย


เส้นทาง Amazing ยิ่งกว่าเดิม สู่สหัสวรรษใหม่ 7 Green Travel ของ ททท. นี้ จะสร้างภาพลักษ์ใหม่ของจังหวัดภูเก็ต ที่ทุกท่านสามารถเดินทางไปเยี่ยมเยือนและเรียนรู้ได้ ทั้งตอบโจทย์พฤติกรรมของนักท่องเที่ยวยุคใหม่ที่ใส่ใจและให้ความสำคัญกับสิ่งแวดล้อม ซึ่งสอดคล้องกับแนวคิด BCG Economy Model ของรัฐบาล ...

#AmazingThailand
#PhuketSandbox
#BCGEconomyModel ...

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

CP LAND เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชิ้นแรก ‘ ความสุขเกิดขึ้นได้ทุกที่รอบตัวคุณ ’ นำแสดงนำโดย สิงโต นำโชค ...

“ ศิลปินนักพันผ้า ” หนึ่งเดียวในไทย “ โสภาส ณ ตะกั่วทุ่ง ” ผู้คิดค้นวิธีรักษาผืนผ้าไหมไทยทั้งผืนเอาไว้เพื่อคนรุ่นหลัง ...

ททท. จัดอบรมโครงการ “ เจ้าบ้านที่ดี ” NEW CHAPTERS พร้อมกันทั่วประเทศ ผู้เข้าร่วมกว่า 2,500 คน มุ่งสู่การท่องเที่ยว NEXT NORMAL เตรียมต้อนรับนักท่องเที่ยวช่วงไฮซีซั่น ...