ล้ำสมคำร่ำลือ “ แบมแบม GOT 7– เจมส์ จิ –เป๊ก –เบลล่า ” นำทีมศิลปินฮอตทุกเจเนอเรชั่น สร้างความสุขส่งท้ายปี ในงาน “ AIS 5G The Future of Virtual Celebration 2021”


ยิ่งใหญ่อลังการ ล้ำเหนือจินตนาการสมการรอคอย สำหรับมหกรรมคอนเสิร์ตเคาท์ดาวน์เสมือนจริงบนออนไลน์ครั้งแรกในไทย “ AIS 5G The Future of Virtual Celebration 2021” ที่เหล่าดาราและศิลปินชั้นนำทุกเจเนอเรชันของเมืองไทยได้มาร่วมส่งความสุขต้อนรับปี 2021 อย่างคับคั่ง นำโดย นักร้องหน้าหล่อไอดอลเกาหลีสายเลือดไทย แบมแบม GOT 7 , นักร้องหนุ่มสุดฮอตเสียงดี เป๊ก ผลิตโชค , พระเอกหนุ่มหน้าหวาน เจมส์ จิรายุ และ 2 นางเอกสุดฮอตอย่าง แต้ว ณฐพร และ เบลล่า ราณี จัดเต็มนำทัพ AIS Family อาทิ พุฒ พุฒิชัย, เต้ย จรินทร์พร, พร้อมด้วย มิว นิษฐา, วี วิโอเลต, ทอม อิศรา, เวียร์ ศุกลวัฒน์, ปีใหม่ เอวาริณ,  แอลลี่ อชิรญา, บิวกิ้น พุฒิพงศ์, พีพี กฤษฏ์, สกาย วงศ์รวี, TRINITY, Polycat, Slot Machine, Triumphs Kingdom, สาวสาวสาว มาสร้างความสนุก มอบความสุขให้กับคนไทยแบบเต็มอิ่มกันถึงหน้าจอที่บ้านในคืนข้ามปี เมื่อวันที่ 31 ธันวาคม ที่ผ่านมา ผ่าน AIS PLAY, แอปพลิเคชัน AIS 5G PLAY VR, AIS VR 4K และช่อง 3 HD

โดยงานนี้แม้จะจัดในรูปแบบ Virtual Reality Concert ดูผ่านออนไลน์ เพราะพิษโควิด-19 แต่บอกเลยว่าก็หยุดความฟินไม่ได้ เพราะด้วยความล้ำของเทคโนโลยี VR นั้น นอกจากจะให้ภาพกราฟฟิกล้ำๆ เอฟเฟกต์แสง สี เสียง ตระการตาแล้ว ยังทำให้ผู้ชมรู้สึกเหมือนมีศิลปินไอดอลมาร้องเพลง ชวนเต้น ชวนโดดอยู่ตรงหน้า ได้ฟีลเหมืออยู่หน้าเวทีคอนเสิร์ตจริงๆ ประเดิมเสียงกรี๊ดด้วยสองพระเอกสุดหล่อ เวียร์ ศุกลวัฒน์ และ พุฒ  พุฒิชัย ที่กอดคอกันมาโชว์เพลงเพราะๆ เอาใจแฟนๆ ให้ได้ฟินกันแบบสุดๆ ก่อนส่งไมค์ต่อให้เหล่าพรีเซ็นเตอร์ครอบครัวเอไอเอส และกองทัพศิลปินสุดฮอต ที่ขนเพลงดังมามอบความสุข ความสนุกให้คนไทย นำโดย หนุ่มหน้าหวานอย่าง เจมส์ จิรายุ และน้องปีใหม่ ที่ออกมาแผ่เคมีความคิวท์ของพี่ชายน้องสาวในเพลง รักได้ป่าว ของ GAVIN.D. ต่อด้วยทอม อิศรา ที่ควงสาวน้อยคนเก่งอย่าง แอลลี่ อชิรญา มาฟีเจอร์ริ่งในเพลง ฝืนตัวเองไม่เป็น ของ นนท์ ธนนท์ ก่อนเปลี่ยนเวทีให้ลุกเป็นไฟ ด้วยโชว์ของ สี่นางเอกสาวสุดแซ่บ เบลล่า ราณี, แต้ว ณฐพร, มิว นิษฐา และ เต้ย จรินทร์พร ที่ขอมาโชว์สเต็ปแดนซ์ในเพลง Icecream ของวง BLACKPINK, หนุ่มเป๊ก  ผลิตโชค ที่มาชวนออกสเต็ปแดนซ์ในเพลง Nobody Like You จากนั้นกรี๊ดสนั่นกันต่อกับหนุ่ม แบมแบม GOT7 ที่มาชวนร้องเพลงในจังหวะฮิปๆ ในเพลง DO YOU และคลิปเซอร์ไพร์สสุดพิเศษจากลิซ่า BLACKPINK ก่อนจะถึงช่วงไฮไลท์สำคัญที่เหล่าศิลปินกว่า 30 ชีวิต มาร่วมเฉลิมฉลองเคาท์ดาวน์สุดอลังการแบบ 360 องศา เปิดประตูคนไทยเข้าสู่ยุค 5G อย่างเต็มรูปแบบ

ซึ่ง เป๊ก ผลิตโชค ขอเป็นตัวแทนเพื่อนๆ อวยพรปีใหม่ ให้คนไทย ว่า “ ผมและครอบครัวของ AIS Family ทุกๆคน อยากขอเป็นกำลังใจให้กับคนไทยทั้งประเทศ อยากให้คนไทยสู้ๆ  แล้วเราจะผ่านวิกฤตครั้งนี้ไปได้ด้วยดี แล้วเริ่มต้นปีใหม่ 2564 แบบสวยงามครับ แฮปปี้ นิวเยียร์ คนไทยทุกคนนะครับ ”


ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

CP LAND ผนึกกำลังครั้งยิ่งใหญ่กับ 17 พันธมิตร อัดแคมเปญแรงส่งท้ายปี ‘ สิงโต นำโปร ’

CP LAND ปรับแผนสื่อสารเจาะนิวเจน พบถูกพูดถึงในโลกออนไลน์ ติดชาร์ตอันดับ 2 จากผลสำรวจของ Zanroo ...

3 หน่วยงาน ขานรับนโยบาย กระตุ้นการท่องเที่ยว พร้อมอำนวยความสะดวกแก่ผู้เดินทาง (Ease of Traveling) อย่างมีระบบ ...